Quyền riêng tư

Sametake chỉ lưu email bạn để lại trong danh sách chờ, và chỉ dùng để gửi cập nhật về Sametake. Không bán, không chia sẻ cho bên thứ ba. Muốn xoá email, nhắn cho @trile_412 trên X.

← Về trang chủ